Công nghệ co2 carboxy xóa rạn da hiệu quả an toàn

CẤY XOÁ RẠN DA

Công nghệ co2 carboxy xóa rạn da hiệu quả an toàn

Ngày đăng : 13-06-2021 | Lượt xem : 376

RẠN DA VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RẠN DA

 

Phụ nữ đang mang thai ở những tháng cuối, người có vùng da mỏng thường sẽ bị những đường nứt dài màu nâu sẫm. Vùng bị nhiều nhất là ngực, bụng, má đùi trong, mông, thắt lưng… Tuy chỉ là những vùng dấu kín nhưng lại khiến chị em tự ti, mất cảm giác tự tin trong cuộc sống.

Đừng để việc đó gây ảnh hướng đến bạn, đặc biệt là rạn da nè. Việc xóa rạn da cũng là một nhu cầu cần thiết đang được mọi người tìm hiểu và nghiên cứu.

 

5d120f1a4af0aa303e962fce784c01ed

 

Những vết rạn da được hình thành bởi vì những mô liên kết dưới da . Gây trạng thái đứt gãy trên da, tạo nên những đường rãnh dài nhiều nhánh và chằng chịt.

Nhận định từ hướng y học cho thấy rạn da có thể mờ dần theo thời gian, tuy nhiên đối với những người có cơ địa khó hồi phục thì vết rạn có thể xuất hiện vĩnh viễn.

Điều trị rạn da bằng phương pháp Carboxytherapy đang được coi là bước tiến tối ưu nhất trong xóa rạn da. Hãy cùng Duy Trường Phát tìm hiểu việc điều trị qua bài viết này nhé!’

 

I. PHƯƠNG PHÁP CARBOXYTHERAPY LÀ GÌ?

 

 

Điều trị rạn da bằng phương pháp CARBOXYTHERAPY là liệu pháp sử dụng khí C02 để thực hiện xóa bỏ các vết rạn (Carbon Dioxide) tránh nhầm lẫn với C02 độc hại trong không khí.

Bằng cách tiêm C02 vào vùng da rạn làm cho tốc độ lưu thông tại vùng rạn tăng lên. Hồng cầu tiết ra nhiều hơn kích thích hệ thống tuần hoàn trong mao mạch khiến mao mạch vận chuyển một lượng lớn oxy đến vùng da rạn đồng thời lượng collagen được sinh ra đều đặn khiến cho vết rạn lõm đầy lên và màu sắc trở về tệp với màu da.

Quá trình này có thể hiểu  là chúng ta đang đào thải mọi vết bẩn tại vùng da điều trị. Kích thích vùng da tự động tái tạo lại mà không cần tác động của dao kéo hay hóa chất.

 

II. ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ RẠN DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CARBOXYTHERAPY

 

 

Thực tế không thể phủ nhận điều trị rạn da bằng phương pháp CARBOXYTHERAPY là tối ưu nhất. Tình trạng rạn da giảm hẳn lên đến 80%, chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Đó là điều mà tất cả các phương pháp trước đây chưa làm được.

Công nghệ CARBOXYTHERAPY đã được kiểm chứng về độ an toàn khi sử dụng. Không dùng dao kéo, không tác động từ laser. Là kỹ thuật có tính ưu việt, hiệu quả nhất hiện nay.

DUY TRƯỜNG PHÁT

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng.

Duy Trường Phát sẽ không ngừng nổ lực để đem những điều tốt nhất đến cho khách hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi https://duytruongphatgroup.com/ chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn nhé.

“SELF-LOVE THE START OF A ROMANTIC LOVE”