GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ TĂNG SẮC TỐ KHÔNG CẦN HYDROQUINONE CÙNG BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH DA LIỄU

Danh Mục Chính

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ TĂNG SẮC TỐ KHÔNG CẦN HYDROQUINONE CÙNG BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH DA LIỄU

Ngày đăng : 16-06-2022 | Lượt xem : 294

     Với xã hội hiện đại ngày nay, xu hướng làm đẹp đang rất cần thiết cho mọi người và đặc biệt là phái nữ. Chị em luôn ao ước được sở hữu cho mình làn da khoẻ khoắn, sáng mịn. Nhưng đôi khi làn da lại vô cùng “khó chiều” với sự xuất hiện của những mảng nám, sạm. những “đốm nâu” điều này vô tình làm chúng ta mặc cảm với mọi thứ xung quanh.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi, bác sĩ tại Duy Trường Phát Group đã triển khai thực hiện workshop “Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone cùng bác sĩ đầu ngành Da liễu”. Đặc biệt, lần này chúng tôi có mời đến tham dự workshop Bác sĩ đầu ngành Da liễu Võ Thị Bạch Sương và Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thục Đoan.

Chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, Duy Trường Phát Group mong muốn lan toả đến phái đẹp những bí kíp làm sáng da, ngăn ngừa thâm nám,… Chúng tôi hi vọng với những nội dung hữu ích của buổi workshop sẽ giúp bạn tự tin hơn

1. Hoạt chất Hydroquinone trong điều trị nám

 

5

Hình ảnh 1: Bác sĩ đầu ngành da liễu Võ Thị Bạch Sương

  “Hydroquinone là hoạt chất chỉ có tác dụng ức chế trong quá trình sản xuất melanin và không thể loại bỏ hoàn toàn nám. Và chỉ nên sử dụng dưới sự chỉ định nồng độ và liều lượng thích hợp” Bác sĩ Bạch Sương cho biết

Đến với workshop lần này các Bác sĩ Da liễu chia sẻ cho các bạn kĩ hơn về hoạt chất này. Đồng thời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề da của bản thân khi sử dụng hoạt chất cũng như giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải

 

  2. Xu hướng dưỡng sáng da và ngăn ngừa thâm nám

3

Hình ảnh 2: Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thục Đoan cùng Bác sĩ đầu ngành Da liễu Tú Sương

 Để cải thiện được thâm nám hiệu quả, chị em nên lựa chọn những sản phẩm an toàn. Bên cạnh đó, phải phối hợp đa phương thức để đạt hiệu quả cao nhất cho làn da của mình. Bác sĩ Bạch Sương cũng cho biết “Hiện nay, xu hướng mới không loại bỏ nám mãi mãi”

Các thành phần như: Niacinamide, Vitamin C,.. sẽ giúp bạn sáng da và ngăn ngừa thâm nám. Ngoài ra, Workshop còn chia sẻ đến các nàng những hoạt chất “vàng” an toàn thay thế Hydroquinone mang đến những kiến thức làm đẹp lành mạnh cho các nàng.

 

3. Vậy những giải pháp sáng da, ngừa thâm nám an toàn hiệu quả theo kinh nghiệm các Bác sĩ là gì?

 

4

Hình ảnh: Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tham gia workshop

  Với những chuyên môn của mình, Bác sĩ Bạch Sương và Bác sĩ Thục Đoan đều mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình giúp chị em lấy lại những vẻ đẹp của riêng mình.

Những câu hỏi xoay quanh chủ đề về khắc phục nám, tăng sắc tố. Các Bác sĩ đều muốn gửi gắm tới mọi người những kinh nghiệm, giải pháp sáng da và ngừa thâm cho phái đẹp.

Workshop “Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone cùng bác sĩ đầu ngành Da liễu” đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt của Bác sĩ đầu ngành Da liễu Bạch Sương và Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thục Đoan.

Hi vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng.

—————-

Duy Trường Phát Group

Website: https://duytruongphatgroup.com

Liên hệ: 0939 329693

Địa chỉ: 1046 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh