Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone cùng bác sĩ đầu ngành Da liễu

CHĂM SÓC DA CHUẨN Y KHOA

Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone cùng bác sĩ đầu ngành Da liễu

Ngày đăng : 16-06-2022 | Lượt xem : 205

Bất kể xu hướng làm đẹp có thay đổi như thế nào đi nữa thì một làn da khỏe khoắn, sáng mịn luôn là niềm ao ước của phái đẹp. Không tự nhiên mà có được  làn da đẹp.

Đôi khi làn da lại vô cùng  “khó chiều” với sự xuất hiện của những mảng nám, sạm, đốm nâu đã và đang khiến hàng triệu chị em “đau đầu” thậm chí còn mặc cảm với mọi thứ xung quanh. Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em,Bác sĩ tại Duy Trường Phát Group đã đồng hành triển khai Workshop với chủ đề “Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone cùng Bác sĩ đầu ngành Da liễu”

Tới tham dự sự kiện, có sự góp mặt của Bác sĩ đầu ngành Da liễu Võ Thị Bạch Sương cùng Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thục Đoan, workshop đã diễn ra mới mong muốn mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho làn da của bạn.

Với mong muốn lan tỏa đến phái đẹp xu hướng làm sáng da và ngăn ngừa thâm nám đúng cách chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị cho xã hội với mục tiêu giúp phái đẹp xua tan nỗi sợ “kinh hoàng” nám da lấy lại vẻ đẹp vốn có cho nàng.

 

I. Nội dung buổi workshop

1. Hoạt chất Hydroquinone trong điều trị nám

 

5

 

Đến với buổi Workshop các bạn sẽ có cuộc giao lưu trực tiếp với Bác sĩ đầu ngành Da liễu Võ Thị Bạch Sương cùng Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thục Đoan.

Những thắc mắc về nám da sẽ được các Bác sĩ giải đáp. Đồng thời bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề da của bản thân cũng như hoạt chất. Trong quá trình “đánh bay” đốm nâu, mảng nám để cải thiện da.

Theo Bác sĩ đầu ngành Bạch Sương cho hay “ Hydroquinone được xếp vào nhóm mỹ phẩm được kê đơn ” . Chỉ được sử dụng dưới sự chỉ định nồng độ và liều lượng thích hợp.

 

2. Xu hướng dưỡng sáng da và ngăn ngừa thâm nám

 

3

 

“Xu hướng mới không loại bỏ nám mãi mãi” Theo Bác sĩ đầu ngành Bạch Sương chia sẻ

Để cải thiện mảng nám hiệu quả chị em nên lựa chọn sản phẩm an toàn. Bên cạnh đó, phối hợp đa phương thức để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

3. Các thành phần vàng giúp sáng da và ngừa thâm nám

 

2

 

Từ những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thục Đoan. Về các thành phần vàng giúp sáng da và ngừa thâm nám.

Workshop chia sẻ đến phái đẹp những hoạt chất “vàng” an toàn thay thế Hydroquinone. Mang đến cho phái đẹp những kiến thức làm đẹp an toàn tránh hậu quả về sau.

 

II. Giải pháp sáng da, ngừa thâm nám an toàn hiệu quả theo kinh nghiệm của các Bác sĩ da liễu

 

4

 

Chương trình được thực hiện với những giá trị cốt lõi vô cùng nhân văn. Lấy lại vẻ đẹp vốn có của chị em thông qua những chia sẻ về chuyên môn.

Những câu hỏi xoay quanh các chủ đề về khắc phục nám, tăng sắc tố. Qua những câu hỏi, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn Da liễu cũng gửi gắm những giải pháp sáng da, ngừa thâm nám an toàn hiệu quả cho phái đẹp

 

III. Tổng kết

65c43ed4ec2779b656b685ffe0c2d35f

 

Workshop “Giải pháp điều trị nám và tăng sắc tố không cần Hydroquinone ” đã diễn ra hết sức tốt đẹp. \

Bởi sự góp mặt của Bác sĩ đầu ngành Da liễu Bạch Sương và Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thục Đoan.

DUY TRƯỜNG PHÁT

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng.

Duy Trường Phát sẽ không ngừng nổ lực để đem những điều tốt nhất đến cho khách hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi https://duytruongphatgroup.com/ chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn nhé.

“SELF-LOVE THE START OF A ROMANTIC LOVE”