Đặt túi nâng ngực Châu Âu

Danh Mục Chính

Đặt túi nâng ngực Châu Âu

Ngày đăng : 07-04-2022 | Lượt xem : 335

Để có vòng một đầy đặng nhiều chị em đã bỏ ra không ít chi phí. Và hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có không ít phương pháp. Điển hình như phẫu thuật nâng ngực nội soi.

1.Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường tại nách, quầng vú hoặc nếp dưới vú và tạo khoang ngực, sau đó tiến hành đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo.

 

    1.1 Chỉ định:

 • Vòng 1 phẳng, nhỏ.
 • Vòng 1 không đều nhau.
 • Vòng 1 xệ nhẹ do tiến trình lão hóa.

 

    1.2 Ưu điểm:

 • Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn. Do ít chảy máu nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi này hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.
 • Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng vòng 1 nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác bầu vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

 

    1.3 Độ tuổi phù hợp để nâng ngực nội soi:

 

40

 

2. Phương pháp nâng ngực hiện đại tại Duy Trường Phát

Phương pháp nâng ngực nội soi là an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyến khi đủ 18 tuổi trở lên. Nguyên nhân là do sau 18 tuổi, cơ thể đã đầy đủ tình trạng sức khỏe, đã kết thúc quá trình dậy thì, phần ngực đã tương đối ổn định.

Điều này giúp các bác sĩ chẩn đoán đúng và có chỉ định phương pháp phù hợp tối ưu nhất.

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, có hai loại túi độn ngực thông dụng được sử dụng nhiều nhất đó là túi nước biển và túi gel silicon.

 • Vỏ túi nước biển thường được cấy ghép vào trong ngực trước, sau đó hỗn hợp nước biển mới được bơm vào, do đó khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của vòng ngực. Tuy nhiên, cấy ghép túi nước biển thường gặp phải các vấn đề như bể túi nước biển, nhăn da ngực, ngực không tự nhiên… sau phẫu thuật, vì vậy, loại túi độn ngực này dần dần không còn được ưa chuộng và mất đi chỗ đứng của mình.
 • Túi gel silicon có vỏ silicon bên ngoài và gel silicon bên trong. Loại túi độn ngực này có ưu điểm là độ bám dính, đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên, và đặc biệt là khắc phục được nguy cơ bể, biến dạng túi độn ngực của túi nước biển. Túi gel silicon có nhiều kích thước, hình dáng đa dạng để bạn lựa chọn: loại túi dạng tròn, túi hình giọt nước.

 

3. Nâng ngực nội soi được bao lâu? Có an toàn không?

Z3896186417182_fa92d3658aff4bcf34d8ba8620bf127a

 

 

Nâng ngực nội soi là một cuộc đại phẫu vòng 1 sử dụng các thiết bị nội soi hỗ trợ để đưa chất liệu độn vào trong cơ thể. So với các phương pháp trùng tu  khác, thẩm mỹ nâng ngực nội soi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

      ✔ Khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ, lệch lạc.

Với đa dạng các kích cỡ túi độn có thể chọn lựa, thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện mọi cấp độ ngực nhỏ, lép, lệch lạc và chảy xệ nhẹ. Bầu ngực sau thẩm mỹ ngoài sự căng đầy, nóng bỏng thì còn có được sự tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

 

     ✔ Đem lại hiệu quả ngực đẹp lâu dài

So với phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân chỉ duy trì được sau 3 – 5 năm thì thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể giữ cho ngực đẹp lâu dài. Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc tốt, chị em có thể lưu giữ bầu ngực vĩnh viễn mà không cần lo lắng ngực chảy xệ hay rò rỉ túi độn.

 

    ✔An toàn, hạn chế tối đa đau nhức và không lộ dấu vết thẩm mỹ

Vì là kĩ thuật mổ nội soi nên mọi tác động dao kéo sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác .

Đặc biệt, vết mổ siêu nhỏ (chỉ khoảng 2,5cm) sẽ tránh để lại sẹo xấu sau nâng ngực. Đồng thời, một số đường mổ như đường nách có khả năng giấu sẹo vô cùng tốt.

    ✔ Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với nâng ngực nội soi, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng 1 – 2 tuần. Sau đó có thể quay trở lại làm việc bình thường.

Tuy nhiên, phần ngực vẫn cần tránh mọi tác động cho đến khi thực sự ổn định.

 

    ✔ Không ảnh hưởng đến cảm giác của núi đôi

Dù đặt túi độn trên hay dưới thì cũng đều không ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Vì thế, mọi cảm giác của bầu ngực đều được bảo toàn sau phẫu thuật vòng 1 nội soi.

 

✔ Sau nâng ngực, khả năng cho con bú vẫn được bảo toàn.

Ống tuyến sữa tại bầu ngực không hề bị tác động trong nâng ngực nội soi. Vì thế, các chị vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

 

4.Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Z3896186411363_2f851c65319857ecb22f61b78902df89

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ba phương pháp phẫu thuật khác nhau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hố nách (Transaxillary approach):

Đường rạch của phương pháp này nằm ở dưới hố nách của bạn. Sau đó bác sĩ bóc tách lớp mô, cơ rộng xuống vùng khoang ngực, sử dụng máy nội soi chuyên dụng để quan sát và đặt túi độn ngực vào vị trí đã được đo và vẽ xác định trước. Ưu điểm  là vết sẹo nằm ở dưới nách và trông rất tự nhiên.

 

 

Nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường núm vú (Periareolar approach):

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ ngay đường viền quầng vú bên dưới sau đó bóc tách tạo khoảng trống trong khoang ngực và đặt túi độn ngực vào. Vì vết rạch trùng với đường viền quầng vú nên sẽ đồng màu và khó nhìn thấy, do đó sẽ rất mờ và nhỏ.

Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện hơn so với phẫu thuật nâng ngực qua đường hố nách, sau mổ ít đau khi vận động cánh tay, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu, có thể mặc áo ngực đi chơi  ngay từ ngày thứ 2 sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary approach):

Ở phương pháp này, vết rạch nằm ngay ở đường nếp lằn dưới ngực, do đó vết sẹo sẽ hoàn toàn được ngực của bạn che khuất. Cũng như hai phương pháp trên, sau khi rạch một đường 2 – 3 cm ở nếp lằn dưới ngực, bác sĩ dùng máy nội soi chuyên dụng bóc tách một khoang trống trong khoang ngực, đặt và cố định túi độn ngưc, cuối cùng khâu thẩm mỹ vết thương.

Nâng ngực nội soi đường rốn:

Phẫu thuật vòng 1 nội soi qua đường rốn là kĩ thuật ít được áp dụng. Để nâng ngực qua đường rốn, các bác sĩ cũng sẽ tạo một vết rạch nhỏ tại đây và đưa vào trong thiết bị nội soi nhằm bóc tách khoang ngực.

 

5.Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Ưu điểm:

 • Hồi phục nhanh sau đại phẫu.
 • Vết mổ nhỏ được giấy kín trong lỗ rốn nên đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

Nhược điểm:

 • Chỉ phù hợp với các loại túi ngực trơn, túi nước biển. Không thích hợp với túi gel kết dính – loại túi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
 • Hiện nay, kĩ thuật nâng ngực qua đường rốn chưa được FDA công nhận. Vì thế, mặc dù không bị cấm nhưng đường mổ này cũng được hạn chế.

Ở cả bốn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi trên, túi nâng ngực có thể được đặt trên cơ ngực lớn, dưới cơ ngực lớn hay ½ trên cơ, ½ dưới cơ ngực lớn tùy vào thể trạng, hình dáng ngực của mỗi người. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ đặt đường ống dẫn lưu để tránh hiện tượng tràn dịch.

 

6. Quy trình thực hiện

    Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Nang-nguc-noi-soi-4 (1)

Đầu tiên, Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi vòng 1 phù hợp.

 

   Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

 

Xet-nghiem-mau-tong-quat-600x400

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc…

Để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

   Bước 3: Tiến hành gây mê

 

Z3324121862721_1b95722b61cc06529dedff595a81985a

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng vòng 1 nội soi diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

   Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận.

Điều này tạo cho khách hàng tăng size vòng 1 như ý, không hề xâm lấn và khó chịu.

 

   Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Z3324121834954_45ac7d7bf69fe647643b081db6602036
 Sau phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Biểu hiện bình thường sau khi phẫu thuật nội soi:

 • Cảm giác đau khu vực quanh vết mổ trong vòng 24 – 48h đầu sau phẫu thuật
 • Có thể bị sưng nề, bầm tím tại vùng mổ
 • Vận động vùng vai, cánh tay có thể hạn chế do đau và do băng đai cố định
 • Xuất hiện các cơn đau kéo dài sau phẫu thuật
 • Núm vú, hay đầu vú bị mất đi độ nhạy cảm (ít gặp)
 • Ngực mất cân đối tạm thời

Tuy nhiên, tình trạng này sẽ dần cải thiện sau vài tuần.

 

6.Thời gian phục hồi và chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Sau phẫu thuật nâng ngực, người bệnh cần tuân theo các chỉ định từ bác sĩ:

 • Trong 1 – 3 ngày đầu tiên: Nghỉ dưỡng tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi tình trạng. Đây là giai đoạn mà bầu ngực bị căng cứng và đau nhức nhất. Nếu vượt quá ngưỡng chịu đựng, có thể đề nghị bác sĩ kê thêm thuốc giảm đau . Áo định hình bắt buộc phải mặc để ổn định dáng ngực.
 • Từ ngày 3 – 10: Bầu ngực vẫn còn sự cương cứng vì túi ngực chưa tương thích. Cảm giác đau nhức vẫn còn nhiều và tập trung ở vị trí vết mổ. Trong thời gian này, chị em có thể cần đến sự hỗ trợ của thuốc kháng sinh.
 • Ngày 10 – 15: Ngực đỡ đau hơn, vị trí vết mổ gần như đã liền lại hoàn toàn. Bệnh nhân có thể đến bệnh viện tái khám và thực hiện cắt chỉ. Giai đoạn này, đau nhức không nhiều nhưng bầu ngực vẫn chưa thể mềm mại và tự nhiên.
 • 1 tháng sau nâng ngực nội soi: Ngực dần ổn định và túi độn thích nghi tốt hơn. Cảm giác đau nhức gần như không còn. Tuy nhiên, dáng vú vẫn cao và cứng.
 • Từ tháng thứ 2 – 3: Giai đoạn này ngực chưa phục hồi hoàn toàn nên vẫn cần kiêng. Các mô mỡ phát triển nhiều hơn để ôm lấy túi ngực. Vì thế, hãy kết hợp với matxa nhẹ nhàng để ngực sớm có được sự mềm mại và tự nhiên.
 • Sau 3 – 6 tháng thẩm mỹ ngực: Núi đôi hết cứng và mềm mại hơn. Đặc biệt, ngực đỡ cao và có độ chảy tự nhiên như ngực thật.

*Lưu ý: Quá trình phục hồi của mỗi người sau nâng ngực không giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không đáng kể. Bởi thế, nếu có bất kì hiện tượng bất thường nào thì cần phải thông báo cho bác sĩ.

 

7.Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Việc tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực đẹp vô cùng quan trọng. Bởi ngoài hiệu quả thẩm mỹ thì mức độ an toàn cũng cần được đảm bảo.

Hơn nữa, kĩ thuật bác sĩ và công nghệ áp dụng sẽ cần phải thực sự chuẩn hóa.

Một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất sẽ hội tụ các tiêu chí sau đây:

 

Chọn địa chỉ có nhiều khách hàng đã từng làm và phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Một địa chỉ uy tín không chỉ thu hút các tín đồ thẩm mỹ:

»»»Link tham khảo dịch vụ: https://duytruongphatgroup.com/tin-tuc/thu-nho-canh-mui-tu-nhien.html

»»»Link tham khảo dịch vụ: https://duytruongphatgroup.com/dich-vu/phau-thuat-tham-my/tao-hinh-mui-chuan-han-quoc.html

»»»Link tham khảo dịch vụ: https://duytruongphatgroup.com/tin-tuc/nang-mui-chuan-dang-chau-au.html

 

DUY TRƯỜNG PHÁT

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng.

Duy Trường Phát sẽ không ngừng nổ lực để đem những điều tốt nhất đến cho khách hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi https://duytruongphatgroup.com/ chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn nhé.

“SELF-LOVE THE START OF A ROMANTIC LOVE”