Những Lý Do Chị Em Nên Tạo Hình Nhũ Hoa Và Làm Hồng

Ngày đăng : 10-04-2022 | Lượt xem : 360

Ngày nay thu nhỏ đầu ngực là phẫu thuật thẩm mỹ được hội chị em tin tưởng và khắc phục khuyết điểm trên cơ thể phổ biến nhất hiện nay. Đầu ngực là trung tâm của bầu ngực, do đó đầu ngực lớn, dài sẽ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, làm cho một số phụ nữ rất e ngại và mất tự tin.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu ngực sẽ giúp đầu ngực thu nhỏ và đẹp theo mong muốn của bạn. Đầu ngực nhỏ gọn sẽ làm tăng thẩm mỹ cho bầu ngực giúp bạn quyến rũ hơn.

 

1. Những ai cần thực hiện thu nhỏ đầu ngực

 • Phụ nữ có đầu ngực lớn do sinh con, quan hệ vợ chồng.
 • Phụ nữ có đầu ti ngực to bẩm sinh.
 • Đầu ngực bị tác động kéo dài, giãn rộng làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ.
 • Trường hợp chị em tự ti vì kích cỡ đầu ti quá lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cho con bú và tình cảm vợ chồng.

 

* Lưu ý: Bên cạnh đó, một số trường hợp sau đây chưa đủ điều kiện về sức khỏe KHÔNG NÊN thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu vú:

 • Người mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch được khuyến cáo không nên thực hiện phẫu bất kì cuộc phẫu thuật nào. Trường hợp khách hàng có nhu cầu cấp thiết thu nhỏ đầu nhũ hoa cần phải báo cáo tiền sử bệnh lý cho bác sĩ để được cân nhắc thực hiện.
 • Người bị đái tháo đường cũng không nên phẫu thuật thu gọn núm vú. Bởi quá trình thực hiện dễ gặp sự cố và hậu phẫu có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.
 • Trường hợp máu khó đông tuyệt đối không được chỉ định phẫu thuật.
 • Người có cơ địa sẹo lồi cũng được khuyên không nên phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực. Bởi sẹo lồi để lại ở vị trí vết mổ nhìn còn kém thẩm mỹ hơn tình trạng đầu ti phì đại hiện tại.
 • Trường hợp bị viêm hoặc nhiễm trùng núm ti thì nên điều trị khỏi hoàn toàn trước khi thực hiện phẫu thuật.

 

2. Tại sau phải thu nhỏ nhũ hoa ?

 • Núm vú bị to có thể gặp phải bẩm sinh ở chị em phụ nữ sau quá trình sinh nở . Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và tâm lý của “khổ chủ”.
 • Nhiều chị em vì tình trạng đầu vú bị kéo dài và nở rộng mà trở nên tự ti về cơ thể . Họ ngại gần gũi và thường xuyên từ chối chồng. Điều này về lâu dài rất dễ khiến tình trạng hôn nhân gặp trục trặc.
 •  Việc quan hệ chăn gối cũng vì thế mà trở nên lạnh nhạt, hời hợt. Và tất nhiên hệ quả xấu nhất đã xảy ra, người chồng ngoại tình và chỉ một thời gian ngắn sau đó bỏ vợ bỏ con.

Ngoài việc ảnh hưởng đến cảm xúc trong quan hệ vợ chồng. Nhiều chị em đầu ti quá to cũng gây khó khăn khi cho bé ti. Trẻ sẽ khó có thể ngậm hết núm vú của mẹ dẫn đến tình trạng tràn sữa ra ngoài.

Vì chính những hệ quả tiêu cực gặp phải, chị em nên tìm kiếm giải pháp cải thiện tốt.

Hiện nay, có thể thu nhỏ nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp tự nhiên tại nhà hoặc Laser. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao và chỉ một thời gian ngắn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là phương pháp được áp dụng phổ biến tại nhiều trung tâm thẩm mỹ và được đánh giá tối ưu nhất trong khắc phục nhược điểm núm vú quá to. Với giải pháp này, nhũ hoa có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và không bị giãn trở lại.

 

3. Tại Duy Trường Phát sử dụng phương pháp thu nhỏ tối ưu nhất

    3.1 Phương pháp thu nhỏ đầu ngực là một phẩu thuật nhẹ nhàng, đơn giản và không gây mất cảm giác đầu ngực.

 

Thu nhỏ đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ngực, thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do đó khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối, nên phẫu thuật thu gọn đầu ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực.

Tuy nhiên, đầu ngực sau khi  thu nhỏ vẫn có thể lớn trở lại. Do đó thu nhỏ đầu ngực có thể thực hiện nhiều lần mà vẫn không gây mất cảm giác đầu ngực.

 

 

Ảnh Chụp Màn Hình 2022-04-10 Lúc 13.25.47

 

 

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ chỉ thực hiện với gây tê tại chổ bằng cách thoa tê . Thời gian phẩu thuật ngắn 15 – 20 phút. Đồng thời, phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực chỉ là phẩu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

 

3.2 Kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Hiện nay, có 2 kĩ thuật thu gọn núm vú dựa trên hình dạng thực tế của nhũ hoa.

 

+ Kĩ thuật 1: Áp dụng trong trường hợp núm vú phì đại về chiều dài

Loại bỏ một phần bao ngoài ở giữa để thu gọn chiều dài của núm ti. Sau đó tiếp tục khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

+ Kĩ thuật 2: Áp dụng cho trường hợp đầu nhũ hoa giãn rộng, bè ngang

Loại bỏ một góc núm nhũ hoa để thu hẹp diện tích. Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để gắn kết vùng đầu ti bị cắt bỏ.

 

   3.3 Quy trình phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng phì đại của đầu vú, đo vẽ và tư vấn kĩ thuật thu nhỏ phù hợp. Tỉ lệ nhũ hoa cắt bỏ cần phải phù hợp để đảm bảo cân đối với bầu ngược.

 • Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm như thử máu, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch,… nhằm đánh giá sức khỏe có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật không.

 • Bước 3: Tiến hành gây tê

Tại khu vực quầng và núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gây tê vô cảm. Bước này giúp khách hàng thoải mái và không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên tình trạng núm vú phì đại theo chiều ngang hay chiều dài và tỉ lệ đo vẽ ở đã thực hiện ở bước thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần đầu ti theo kĩ thuật phù hợp.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ ở tại vị trí vết mổ. Bước này đòi hỏi tay nghề khéo léo và tỉ mỉ nhằm tránh để lại sẹo xấu về sau.

 • Bước 5: Chỉ định chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ chỉ định các bước chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo tiến trình hồi phục .

Khách hàng cần phải tuân thủ theo đúng những hướng dẫn từ bác sĩ.

 

4.Những ưu điểm trong phương pháp thu nhỏ đầu vú mà chị em nên biết:

Với quy trình các bước chuẩn hóa cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề, Duy Trường Phát Group có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Cho kết quả nhũ hoa đẹp tự nhiên, hài hòa

Với tỉ lệ được đo vẽ tỉ mỉ cùng thao tác chuẩn xác của bác sĩ thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu núm vú vừa xinh, cân đối với bầu ngực.

 

 • An toàn, thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được thực hiện ở phòng mổ vô trùng  và trang bị đầy đủ các thiết bị. Hơn nữa, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn vào sâu bên trong .

 

 • Dễ chịu, không đau đớn

Nhắc đến phẫu thuật thì hầu hết chị em đều có một tâm lý chung là sợ đau. Tuy nhiên, với phương pháp thu nhỏ đầu ti, mọi tác động đều rất nhẹ nhàng và chỉ thực hiện ở lớp ngoài của vùng nhũ.

Hơn nữa, gây tê trước  giúp chị em thoải mái và dễ chịu hơn trong thời gian thực hiện.

 

 • Bảo toàn cảm giác và khả năng tiết sữa của nhũ hoa

Vì không xâm lấn vào sâu bên trong nên tuyến sữa, dây thần kinh cảm giác không bị ảnh hưởng. Vì thế, sau phẫu thuật nhũ hoa vẫn có được sự nhạy cảm vốn có, đồng thời khả năng tiết sữa vẫn duy trì như bình thường.

 • Không để lại sẹo sau thẩm mỹ

Với kĩ thuật tay nghề vững vàng cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều ca nhu nhỏ đầu ti, bác sĩ sẽ  cắt bỏ chuẩn xác một phần nhũ hoa và khâu thẩm mỹ đường mổ. Nhờ đó mà nhũ hoa được tạo hình trọn vẹn, không hề bị lộ dấu vết phẫu thuật.

 

5.Chăm sóc và phục hồi sau thu gọn núm vú

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể gặp tình trạng tê và đau nhẹ tại vị trí vết mổ. Tuy nhiên, mức độ đau này hoàn toàn ở trong tầm kiểm soát và không đáng lo ngại.

Nếu đau nhiều, khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám. Tuyệt đối không nên tự ý uống thuốc giảm đau hay thoa kem lên vùng da nhũ hoa.

Chỉ sau 1 – 2 ngày, nhũ hoa hoàn toàn bình thường và không có cảm giác gì. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần chú ý chăm sóc theo những chỉ định sau đây:

 • Không sờ tay, đụng chạm đến khu vực núm vú mới phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.
 • Cách ly nhũ hoa với nước và xà phòng tắm. Tuy nhiên vẫn cần duy trì vệ sinh mỗi ngày bằng dung dịch nước muối sinh lý.
 • Không sử dụng các thực phẩm như rau muống, thịt bò, gà, đồ tanh,… để tránh hình thành sẹo.
 • Đến bệnh viện tái khám với bác sĩ sau 10 – 15 ngày để cắt chỉ và kiểm tra.

 

6. Những vấn đề có thể gặp sau phẫu thuật

Là phẫu thuật đơn giản ít biến chứng.

Sưng nhẹ từ khoảng 3 đến 5 ngày tùy cơ địa của từng người.

Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được sẽ.

 

7. Biện pháp phòng tránh

Trung tâm thẩm mỹ Duy Trường Phát Group với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ y tá sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

Khách hàng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề.

Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 1 năm.

Khách hàng nên đến trực tiếp Thu Cúc để được nhân viên hỗ trợ  trong mọi trường hợp.

Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sĩ

 

⇒ Link tham khảo : https://duytruongphatgroup.com/tin-tuc/thu-nho-canh-mui-tu-nhien.html

⇒ Link tham khảo : https://duytruongphatgroup.com/dich-vu/phau-thuat-tham-my/tao-hinh-nguc-dang-chuan-giot-nuoc.html

⇒ Link tham khảo : https://duytruongphatgroup.com/tin-tuc/dat-tui-nguc-noi-soi-chuan-chau-au.html

 

Trên đời có hai thứ rực rỡ và tuyệt vời nhất.

Một là ánh sáng mặt trời, hai là dáng vẻ hạnh phúc và tự tin khi biết yêu lấy chính mình của bạn.

—————————–

SELF-LOVE the start of a romantic love.

Duy Trường Phát Group

Website: https://duytruongphatgroup.com/

Liên hệ: 0939561398

Địa chỉ: 1046 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh